S. 02 (2022): Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản

DOI: https://doi.org/10.53818/jfst.02.2022

Đã Xuất bản: 30-06-2022

Khoa học công nghệ thủy sản



Quần xã cá vùng triều san hô chết ở vịnh Vân Phong
Mai Xuân Đạt, Nguyễn Văn Long, Phan Thị Kim Hồng, Hứa Thái Tuyến, Nguyễn An Khang, Thái Minh Quang

Các trang 011-024




Phát triển quy trình chế biến mắm hàu chua từ hàu Thái Bình Dương (Crassostrea gigas) nuôi ở địa bàn tỉnh Khánh Hoà
Trần Thị Huyền, Vũ Lệ Quyên, Bùi Trần Nữ Thanh Việt, Trần Thị Ngọc Lệ

Các trang 040-051


Đánh giá khả năng cải thiện màu sắc trên cá hồng mi Ấn Độ (Sahyadria denisonii) khi bổ sung astaxanthin vào thức ăn
Nguyễn Thị Kim Liên, Ngô Khánh Duy, Nguyễn Hồng Yến, Trương Thị Thúy Hằng, Lâm Hoàng Lai

Các trang 052-058



Thành phần loài bắt gặp và tình hình mắc cạn, cứu hộ cá voi ở vùng biển Việt Nam
Phạm Trần Đình Nho, Hoàng Đình Chiều, Bùi Minh Tuấn, Trần Văn Hướng, Lưu Xuân Hòa, Đinh Thanh Đạt

Các trang 068-78





Ảnh hưởng của nồng độ các cation lên hoạt lực tinh trùng cầu gai (Tripneustes gratilla)
Mai Như Thủy, Trương Thị Mai Hương, Lục Minh Diệp, Lê Minh Hoàng

Các trang 105-111