S. 01 (2019): Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản

DOI: https://doi.org/10.53818/jfst.01.2019

Đã Xuất bản: 26-03-2019

Khoa học công nghệ thủy sản





Ảnh hưởng của CMC, nhiệt độ và nồng độ agar đến độ nhớt của dung dịch, độ cứng gel agar
Đinh Văn Hiện, Nguyễn Thị Thanh Thúy, Trần Thị Huyền, Nguyễn Trọng Bách

Các trang 022-029


Nghiên cứu tạo vật liệu ban đầu phục vụ chọn giống tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn Hữu Hùng, Nguyễn Văn Hảo, Lại Văn Hùng, Phan Minh Quý, Đinh Hùng

Các trang 030-038




Các giai đoạn phát triển phôi và ấu trùng của cá khoang cổ lưng yên ngựa – Amphiprion polymnus (Linnaeus, 1978) trong điều kiện thí nghiệm
Nguyễn Thị Hải Thanh, Huỳnh Minh Sang, Ngô Anh Tuấn, Nguyễn Văn Quang, Võ Thị Hà, Lê Thị Kiều Oanh

Các trang 057-065






Nghiên cứu đánh giá hiện trạng bảo vệ nguồn lợi hải sản vùng biển ven bờ tỉnh Quảng Nam
Phạm Viết Tích, Trần Đức Phú, Đỗ Văn Thành, Nguyễn Phi Toàn, Nguyễn Đình Phùng, Tô Văn Phương

Các trang 094-102