##plugins.themes.huaf_theme.article.main##
Tóm tắt
Bài báo đã sử dụng phương pháp nghiên cứu lý thuyết thông qua vận dụng các bài toán truyền nhiệt để đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến các hầm bảo quản cá trên các tàu cá vỏ gỗ hiện nay. Kết quả nghiên cứu đã tính được giá trị tổn thất nhiệt của một hầm bảo quản thực tế của tàu cá vỏ gỗ lựa chọn; Tính tổn thất nhiệt của mô hình hầm bảo quản; Tìm ra được những nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng nhiệt độ của hầm bảo quản; Đưa ra những kết luận có tính chất giải pháp cải tiến các hầm bảo quản hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả bảo quản thủy sản sau đánh bắt.
##plugins.themes.huaf_theme.article.details##
Chuyên mục
Khoa học công nghệ thủy sản