##plugins.themes.huaf_theme.article.main##
Tóm tắt
Với tính chất là một trong những ngành sản xuất thực phẩm tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới đã làm cho nuôi trồng thủy sản trở thành đối tượng mong muốn để đánh giá tính bền vững. Cho đến nay, đã có nhiều công bố đề xuất các chỉ thị để đánh giá tính bền vững của hoạt động này. Mặc dù phát triển bền vững và khả năng bền vững là những vấn đề phức tạp mà chúng rất khó để định nghĩa và áp dụng đối với nuôi trồng thủy sản, việc xây dựng và áp dụng hệ thống chỉ thị nhằm định hướng hoạt động có tính chất rất cần thiết. Bài viết khái quát phương pháp luận thiết lập các chỉ thị và một vài vấn đề về các chỉ thị theo khía cạnh sinh thái – môi trường đối với việc đánh phát triển bền vững nuôi trồng thủy sản khu vực ven bờ.
##plugins.themes.huaf_theme.article.details##
Chuyên mục
Khoa học công nghệ thủy sản