S. 01 (2020): Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản

DOI: https://doi.org/10.53818/jfst.01.2020

Đã Xuất bản: 30-03-2020

Khoa học công nghệ thủy sản


Ảnh hưởng của nồng độ chất hỗ trợ tạo keo đến độ ổn định của dung dịch nano bạc sả
Lương Thị Tú Uyên, Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thanh Quảng, Lương Quý Phương, Nguyễn Thị Như Thảo, Nguyễn Thị Mỹ Trang, Phạm Trung Sản, Đặng Xuân Cường

Các trang 002-008









Dẫn liệu thành phần loài cá ở hồ Tân Giang, tỉnh Ninh Thuận
Cao Văn Nguyện, Trần Công Thịnh, Bùi Hữu Mạnh

Các trang 059-064