S. 04 (2019): Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản

DOI: https://doi.org/10.53818/jfst.04.2019

Đã Xuất bản: 30-12-2019

Khoa học công nghệ thủy sản






Hiện trạng chất lượng môi trường biển tại bãi ngao Hiệp Thạnh tỉnh Trà Vinh năm 2016 – 2017
Nguyễn Minh Hiếu, Hoàng Trung Du, Võ Hải Thi, Nguyễn Trịnh Đức Hiệu

Các trang 033-040


Tương quan giữa sự thay đổi độ mặn và thành phần loài tảo giáp (Dinophyta) ở vùng cửa sông Mỹ Thanh, Sóc Trăng
Âu Văn Hóa, Nguyễn Thị Kim Liên, Nguyễn Thanh Phương, Huỳnh Trường Giang, Vũ Ngọc Út

Các trang 041-049







Tiềm năng chế phẩm vi sinh Bacillus và Streptomyces kiểm soát Vibrio parahaemolyticus gây bệnh AHPND trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Võ Hồng Phượng, Phạm Thị Huyền Diệu, Lê Hồng Phước, Cao Vĩnh Nguyên, Chu Quang Trọng, Nguyễn Công Thành, Thái Thanh Trung, Đặng Ngọc Thùy

Các trang 097-105







Chế tạo và khảo sát khả năng hấp phụ ion Cr(VI) của vật liệu chitosan xốp
Trần Quang Ngọc, Trần Thị Phương Anh, Hoàng Thị Trang Nguyên, Hoàng Thị Thu Thảo, Huỳnh Trần Phôn

Các trang 148-155


Tương quan giữa chất lượng nước và sự phân bố của trùng bánh xe (Rotifera) dọc theo tuyến sông Mỹ Thanh, Sóc Trăng
Huỳnh Phước Vinh, Nguyễn Thị Kim Liên, Nguyễn Trường Sinh, Nguyễn Thanh Phương, Vũ Ngọc Út

Các trang 156-163


Một số đặc điểm sinh học của luân trùng Brachionus rubens
Lê Hoàng Vũ, Ngô Minh Cường, Vũ Ngọc Út

Các trang 164-172





Nghiên cứu ứng dụng máy tạo xung cho nghề câu tay cá ngừ kết hợp ánh sáng
Nguyễn Trọng Lương, Vũ Kế Nghiệp, Tô Văn Phương

Các trang 197-204